Kiến trúc xây dựng 8 câu chuyện


Vật liệu xây dựng để trang trí là gì? Tìm hiểu khái niệm chung về vật liệu xây dựng để tránh bị hớ.

Tạo bởi Tuyennk
Có rất nhiều vật liệu xây dựng để trang trí, bạn nên tìm hiểu rõ về chúng để khi cần và mua vật liệu xây dựng bạn sẽ không bị hớ và tốn nhiều tiền vô ích. Sau đây là một số kiến thức về vật liệu xây dựng trong trang trí nhà cửa mà Home Daily muốn giới thiệu đến bạn.
Xem chi tiết
0

5 MẪU HÀNH LANG TUYỆT ĐẸP NHỚ CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA NHỮNG VIÊN GẠCH LÁT CAO CẤP

Tạo bởi Tuyennk
Tuy hành lang chỉ là một phân khu chức năng nhỏ, ko có diện tích lớn và gia chủ ít quan tâm hơn so với các phân khu chính như phòng khách, bếp, ngủ nhưng nó vẫn đóng góp vài trò vô cùng quan trọng trong sự hoàn hảo tổng thể của cả ngôi nhà. Dưới đây là 5 mẫu trang trí hành lang đáng để bạn tham khảo.
Xem chi tiết
0

Quy trình cắt và khoan gạch chuẩn, đẹp

Tạo bởi Tuyennk
Trong quá trình thi công ốp lát gạch trên mặt sàn hay tường sẽ gặp trường hợp bị lẻ viên cần phải cắt gạch để cho đúng kích thước, hoặc cần khoan gạch để đi đường ống nước ở chậu rửa lavabo,... Việc này là khó tránh khỏi trong quá trình thi công, nhưng làm sao để cắt và khoan gạch chuẩn xác, không làm nứt, vỡ gạch? Dưới đây là quy trình cắt và khoan gạch chuẩn, đẹp mà Home Daily muốn chia sẻ tới bạn.
Xem chi tiết
0

7 Kinh nghiệm kiểm tra chất lượng khi nhận bàn giao nhà mới

Tạo bởi Tuyennk
Một ngôi nhà được xây dựng lên hay cải tạo mới luôn mang trong nó sự kỳ vọng và ước muốn của gia chủ. Nhưng liệu khi công trình được hoàn thành, chất lượng của nó có đúng như nhà thầu thi công cam kết. Sau đây là 7 kinh nghiệm mà Home Daily sẽ chia sẻ cho bạn trong việc kiểm tra nhà mới.
Xem chi tiết
0

Đá thiêu kết là gì? Ưu và nhược điểm

Tạo bởi Tuyennk
Đá thiêu kết là một vật liệu xu hướng, nhanh chóng trở thành một lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế và gia chủ. Đá thiêu kết đẹp, giá cả phải chăng và độ bền cao. Nhưng chính xác thì tại sao nó lại phổ biến và hot đến vậy? Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu định nghĩa về đá thiêu kết.
Xem chi tiết
0

10 Mẹo chọn gạch ốp lát hồ bơi đẹp nhất

Tạo bởi Tuyennk
Sự yêu thích của chúng ta đối với hồ bơi có lẽ đến từ người La Mã khi họ trang trí các hồ bơi và phòng tắm chung bằng gạch tự nhiên và các cột trụ khổng lồ đồ sộ. Bây giờ chúng ta đang ở trong thời kỳ hiện đại, hồ bơi là góp phần tạo vẻ đẹp cho mọi ngôi nhà và việc lựa chọn loại gạch tốt nhất cho nó không chỉ có mỗi tính thẩm mỹ.
Xem chi tiết
0

Gạch lát sàn chống trơn- Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Tạo bởi Tuyennk
Bạn có thể không cần gạch lát nền chống trơn trượt cho mọi khu vực ngôi nhà của bạn hoặc công trình khác. Tuy nhiên tính năng chống trơn là cần thiết để tăng cường sự bảo vệ, ma sát cho bề mặt công trình cũng như chất lượng bền đẹp, sử dụng được lâu dài. Có thể bạn ko lựa chọn gạch chống trơn cho toàn bộ ngôi nhà nhưng hãy đảm bảo lựa chọn chúng cho những khu vực ẩm ướt, dính dầu mỡ và cả bụi bẩn.
Xem chi tiết
0