Phong thủy 5 câu chuyện


Gia chủ mệnh Thổ cần kỵ những màu gì khi chọn gạch ốp lát?

Tạo bởi Tuyennk
Khi chọn gạch ốp lát, rất nhiều gia chủ quan tâm đến yếu tố phong thủy. Điều này cũng dễ hiểu khi Việt Nam là nước thuộc Đông Nam Á, đa phần dân số theo đạo phật và rất tin vào tâm linh. Do vậy, không chỉ xây nhà chọn hướng, chọn ngày mà cả gạch ốp lát nền tường cũng cần phải hợp phong thủy. Riêng với gia chủ mệnh Thổ thì cần cấm kỵ những màu sắc gì khi chọn gạch ốp lát, và nên chọn những màu nào? Bài chia sẻ dưới đây, Home Daily sẽ cung cấp thông tin tới bạn.
Xem chi tiết
0

6 Điều kiêng kỵ trong phong thủy khi cải tạo, trang trí nhà đón năm mới

Tạo bởi Tuyennk
Phong thủy trong trang trí nhà đón Tết là điều quan trọng mà bạn cần tìm hiểu kĩ. Một khi trang trí sai và phạm phong thủy thì tài vận của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng xấu trong năm mới. Dưới đây, Home Daily sẽ giới thiệu 3 điều kiêng kỵ ở một số vị trí trong ngôi nhà cần cải tạo lại để đón năm mới. Chúng tôi mong sẽ giúp ích được cho bạn để đón một cái Tết ấm cúng, tài lộc.
Xem chi tiết
0

5 Nguyên tắc ngũ hành trong thiết kế sân vườn sẽ mang vượng khí cho gia chủ

Tạo bởi Tuyennk
Một biệt thự cao cấp với diện tích rộng lớn luôn luôn có sự xuất hiện của sân vườn tiểu cảnh. Đây là một khu vực quan trọng, hỗ trợ cho cuộc sống của gia chủ, thanh lọc môi trường cũng như mang đến vượng khí và may mắn nếu hợp phong thủy.
Xem chi tiết
0

Muốn "Hút" tài lộc bạn cần lưu ý 5 điều khi chọn gạch lát nhà

Tạo bởi Tuyennk
Khi xây dựng một ngôi nhà, gia chủ không chỉ quan tâm đến chất lượng và vẻ đẹp của công trình mà còn rất quan tâm về phong thủy. Vì muốn tài lộc, thịnh vượng đến với mình và các thành viên trong gia đình thì phong thủy của ngôi nhà có tầm ảnh hưởng rất lớn. Phong thủy được thể hiện qua hướng nhà, đồ nội thất, màu sơn,... và còn cả loại gạch ốp lát của căn nhà có hợp với mệnh của gia chủ hay không? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây về 4 lưu ý khi chọn gạch nếu bạn muốn “hút” tài lộc vào nhà.
Xem chi tiết
0

Chọn gạch theo phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

Tạo bởi Betaviet_Group
Chọn gạch lát nền cho gia chủ mệnh Hỏa như nào cho vừa thẩm mỹ vừa hợp phong thủy là một câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn suy nghĩ khi lựa chọn nguyên vật liệu gạch ốp lát cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là những chia sẻ mà Home Daily muốn gửi đến gia chủ mệnh hỏa muốn chọn mẫu gạch ốp lát phù hợp với mệnh của mình. Có rất nhiều mẫu gạch ốp lát đẹp, sang trọng, ấn tượng bạn hãy tham khảo nhé!
Xem chi tiết
0